FORUM high-tech

|-  » WINDOWS

||-  Windows 10

|||-  

Win 10 : acheter un jeu sur le pc d'un proche ?

 

rubised » WINDOWS : christyn45 et 1 utilisateur anonyme
Ajouter une réponse
 

 
Page photos
 
     
Vider la liste des messages à citer
 
 Page :
1
Auteur
 Sujet :

Win 10 : acheter un jeu sur le pc d'un proche ?

Prévenir les modérateurs en cas d'abus 
snowfun87
snowfun87
  1. Posté le 03/08/2017 à 10:29:54  
  1. answer
  1. Prévenir les modérateurs en cas d'abus
 
Chủ tịch FPT và những bài học quý từ Jack Ma


Vào ngày 6/11/2017 vừa qua, Jack Ma - người sáng lập và chủ tịch điều hành của Tập đoàn Alibaba vừa có một cuộc trao đổi với giới doanh nhân cũng sinh viên Việt Nam. Chắc chăn ai trong ngành công nghệ thông tin và giới kinh doanh cũng đều đã từng nghe nói tới người sáng lập nền tảng thương mại điện từ toản cầu này.


Trong buổi gặp mặt người giàu thứ 18 trên thế giới với số tài sản khủng lên tới 38,3 tỷ USD này tại Diễn đàn Thanh toán điện tử 2017 còn có sự góp mặt của Chủ tịch Hội đồng Quản trị FPT Trương Gia Bình – công ty viên thông chuyên cung cấp các dịch vụ internet cáp quang, internet wifi và truyền hình thông minh, hàng đầu việt nam...


--->> Xem thêm Đánh giá nên lắp mạng internet cáp quang Wifi nào dùng tốt nhất hiện nay 2017 tại đây: https://github.com/huyduongvn/ [...] t-hien-nay


Ông Bình đã coi đó là cái duyên và sự vinh dự lớn, ông nói: “Tinh thần vượt khó của Jack Ma là điều mà tôi vô cùng khâm phục, ông ấy đi ra từ những khó khăn đến tuột cùng, nhưng sự không nản chí và luôn tin tưởng vào mục tiêu khiến cho Jack Ma có được thành công hôm nay.”
Tôn chỉ của Jack Ma đó là “dùng sức mạnh của Internet giúp Trung Quốc vươn ra thế giới, giúp doanh nghiệp nhỏ, người trẻ tuổi và phụ nữ làm thương mại điện tử dễ dàng, hiệu quả với chi phí ít nhất”, và điều đó đã hoàn toàn đúng trong xã hội hiện nay.


4780a7da6d​eafa370e84​1d78f56253​70

Tỷ phú Jack Ma chia sẻ bí quyết thành côngJack Ma đã chia sẻ rằng: "Tôi mong muốn Alibaba tồn tại và phát triển xuyên thế kỷ, tới 102 năm, Alibaba vẫn phải là một công ty hoạt động vì sứ mệnh và tầm nhìn", đó cũng là điều mà ông mong muốn ở mỗi nhân viên đang làm việc cho mình.


Ông Trương Gia Bình tâm sự: "Từ thành công của Jack Ma khiến cho tôi xác định được sứ mạng của mình ngay từ lần đầu tiếp xúc với Internet. Tôi tin rằng sức mạnh của Internet sẽ giúp thúc đẩy toàn cầu hoá, và mang lại cơ hội kinh doanh bình đẳng hơn cho nhà kinh doanh nhỏ và phụ nữ.”


Tất nhiên, để làm được điều này thì thực sự không hề đơn giản, thế nhưng ông Bình đã thực sự thành công, ông nói thêm: "Khi FPT bước vào cung cấp các dịch vụ viễn thông như internet adsl, internet cáp quang, wifi và các dịch vụ giải trí như truyền hình thông minh. FPT Telecom trải qua rất nhiều khó khăn và gặp nhiều đối thủ có sừng có mỏ như VNPT, Viettel.” Để cạnh tranh được về dịch vụ viễn thông internet này, FPT không những cung cấp dịch vụ hoàn hảo mà các gói cước internet phải phù hợp với các đối tượng khách hàng, mời bạn theo dõi So sánh giá cước internet các nhà cung cấp dịch vụ mạng Internet ở Việt Nam rẻ nhất hiện nay tại đây: https://www.quora.com/profile/ [...] t-hien-nay


74da862828​7d2410b6ef​72416519c0​ca

Ông Trương Gia Bình trao đổi cùng Jack MaÔng Bình cũng luôn quan tâm tới sự dài hạn chứ không chỉ gò ép trong KPI trong ngắn hạn, và đối tượng được nhắm đến là các công ty nhỏ, ông nói: "Chúng tôi vẫn luôn phải tự hỏi mình chúng ta đang làm vì cái gì? Từ đó, chúng tôi không đi xa khỏi sứ mệnh và luôn nuôi dưỡng được những ước mơ lớn".


Jack Ma cho rằng chúng ta được quản lý bởi văn hoá, chứ không phải bởi quy định, luật pháp, mà đối với Alibaba thì đó là văn hóa doanh nghiệp với nền tảng là chữ tín. Jack Ma luôn hòa đồng với nhân viên thậm chí ông còn có thể hát Karaoke với họ, nó giúp ông tạo dựng được bầu không khí làm việc nhiệt tình và vui vẻ.


Ông Bình phân tích, thường doanh nghiệp hay bị ảnh hưởng bởi gu người lãnh đạo, ông cho biết FPT được thành lập bởi 13 người bạn học và hầu hết họ đều học tại Nga, trải qua khó khăn gian khổ cả thời chiến tranh, điều đó khiến họ luôn mong muốn mỗi thành viên của FPT điều kiện tốt nhất để phát triển, một cuộc sống vật chất và tính thần đầy đủ.


Tại FPT cũng tạo một mã GEN để gắn kết giữa lãnh đạo với nhân viên, ông Bình luôn là người được nhân viên yêu mến.
Đặc biệt, Jack Ma cho lời khuyên rằng khi lựa chọn và xây dựng đội ngũ thì phải trên cơ sở niềm tin thì mới có thể gắn kết được đội ngũ, điều đó giúp Jack Ma tạo được một đội ngũ bách chiến bách thắng.


Bạn yêu Jack Ma và yêu Trương Gia Bình, yêu FPT Telecom nói riêng hãy lắp mạng Wifi cáp quang inernet của FPT ngay nhé, hãy xem Bảng giá các gói cước Wifi của FPT Telecom HOT nhất 2017 tại đây: https://www.linkedin.com/pulse [...] huy-duong/
Message édité par snowfun87 le 10/11/2017 à 05:23:53
Normand !
viking_76
Assidu (de 10 000 à 19 999 messages postés) Fan Club de Clic-Clic Maître smilies
  1. Posté le 03/08/2017 à 16:52:05  
  1. answer
  1. Prévenir les modérateurs en cas d'abus
 
Bonjour snowfun87 .

Dans combien de temps penses-tu acheter ton nouveau PC ?
Un compte dépend surtout d'un identifiant et d'un mot de passe. Si tu ne télécharges rien sur le pc de ton proche, en principe tu peux créer un compte.
Car c'est un peu comme si tu déménageais en changeant de PC.


---------------
Club des fans de Clic-Clic
 Page :
1

Aller à :
 

Sujets relatifs
remplacer XP Pro par Win 2000 test mémoire win 98 se
desinstaler win me pb icone c media mixer qui plante ouverture win 98 1 fois sur 2 ou 3
Peut-on être obligé d'acheter une config AVEC Windows ?  
Plus de sujets relatifs à : Win 10 : acheter un jeu sur le pc d'un proche ?

Les 5 sujets de discussion précédents Nombre de réponses Dernier message
Après Creators Update mon PC se bloque toutes les 10-15 minutes 6
Windows 10 Insider Preview 16257 1
Un logiciel empêche l'arrêt de Windows 10 12
pc ne demarre plus après mise à jour windows 10 11
Windows 10 Creators Update prêt pour l'entreprise, selon Microsoft 0